Bảo hành răng implant tại Rangsu.vn
25-01-2024
1146
Thành công và sự vững ổn lâu dài của răng implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Kỹ thuật, phương tiện hỗ trợ và kinh  nghiệm của bác sĩ, tình trạng bệnh toàn thân, bệnh răng miệng, ý thức vệ sinh răng miệng, thể tích và kích thước xương tại vùng mất răng của người được đặt răng implant...Vì vậy các điều kiện bảo hành dưới đây vừa thể hiện phần trách nhiệm của Bác sĩ đặt răng implant, vừa đề cập đến nhiều yếu tố hợp tác từ phía người được làm răng implant nhằm kết quả cao nhất là thành công lâu dài của răng implant trên mỗi người được làm răng implant.
Bảo hành Răng implant
 
1. Bảo hành Implant Miễn phí thay mới 100% 03 năm đầu. Miễn phí thay mới 70% từ năm thứ 4 trở đi không giới hạn thời gian. Khách hút thuốc lá hoặc đường huyết XN máu trên 7,8 mmol/L miễn phí thay mới 60% từ năm thứ 4 trở đi (không áp dụng cho implant tặng)
 
2. Bảo hành thân răng trên implant: Miễn phí thay mới 100% 03 năm đầu + Máng bảo vệ răng, Miễn phí thay mới 70% từ năm tiếp theo không giới hạn thời gian (không áp dụng cho răng tặng)
 
3. Răng Implant sẽ sử dụng được lâu dài nếu các điều kiện dưới đây được tuân thủ:
1. Không hút thuốc lá tính từ thời điểm 2 tuần trước cấy implant đến sau thời điểm lắp răng sứ trên implant 01 năm.
2. Mua & uống đúng loại thuốc theo hướng dẫn từ đơn thuốc. Không uống rượu-bia trong thời gian uống đơn thuốc.
3. Không mắc bệnh nền và các bệnh mạn tính-toàn thân: Tiểu đường, Cao huyết áp, Loãng xương, Uống Corticoid kéo dài, Nghiến răng, Cắn khớp ngược hoặc đối đỉnh, Có tiền sử viêm nha chu mạn tính trước cấy implant (phải nhổ các răng thật do lung lay)…
4. Không đến trễ hẹn trong các lịch hẹn làm răng implant. Thông báo ngay các cảm giác khó chịu kể từ khi bắt đầu làm và sử dụng răng implant…
5. Tái khám, chụp phim và làm các can thiệp bảo trị cần thiết, lấy cao răng 06 tháng/lần tính từ thời điểm cấy implant
6. Với răng toàn hàm trên implant, cần đeo Máng bảo vệ răng liên tục trong suốt quá trình sử dụng.
 
Tất cả các vấn đề 1., 2., 3., 4., 5., 6. trên là nguyên nhân trực tiếp hoặc gián tiếp làm tiêu giảm chiều cao xương quanh implant => rơi implant khỏi cơ thể không do kỹ thuật đặt implant, lắp răng trên implant hoặc các nguyên nhân khác từ phía cung cấp dịch vụ y tế.
Share:
scroll up
1
Bạn cần hỗ trợ?
 
Bấm vào để gọi: 0982098218